Lắp camera quan sát Thành Phố Vũng Tàu

Tư vấn lắp đặt camera vũng tàu

Lắp camera quan sát Vũng Tàu

Mục đích của việc lắp đặt camera quan sát tại Vũng Tàu là dùng để làm gì

– Người dùng hiện nay muốn bắt camera tại Vũng Tàu chủ yếu để tăng cường an ninh và giám sát nhà cửa, gia đình, cơ quan, đơn vị, cửa hàng là quan trọng nhất

– Các công ty, doanh nghiệp sử dụng camera cho mục đích hạn chế người lạ, kẻ gian ra vào công ty hàng ngày, bảo vệ tài sản công ty, tránh các vụ mất cắp tài sản nội bộ không rõ nguyên nhân.

– Các cửa hàng, quán ăn trên địa bàn Vũng Tàu thì dùng camera để giám sát tài sản của khách hàng, xem xét thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên, từ đó có cái nhìn, góc độ kinh doanh phù hợp.

– Đối với các xí nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất thì luôn luôn phải lắp đặt camera do hầu hết các nhà quản lý đều muốn giám sát người lao động để tăng cường lợi nhuận và giảm chi phí quản lý tối đa cho doanh nghiệp, cho đơn vị.

camera quan sát

Khuyến mãi lắp đặt camera quan sát ở Vũng Tàu đối với khách hàng mới

– Hiện công ty chúng tôi đang có vô cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mới muốn lắp đặt camera quan sát của công ty ở Vũng Tàu, cụ thể như:

 • Giảm 10% cho các khách hàng cũ đã từng lắp đặt camera của chúng tôi
 • Giảm 20% cho khách hàng có nhu cầu thay mới toàn bộ hệ thống camera trong nhà
 • Khuyến mãi lắp đặt camera theo hình thức trọn gói 3 camera, 4 camera, 5 camera, 6 camera, 8 camera … với giá vô cùng hấp dẫn
 • Hỗ trợ khách hàng triển khai thi công camera nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
 • Tặng 1 tên miền camera miễn phí sử dụng trong thời gian 1 năm, sang năm thứ 2 gia hạn phí là 500.000đ/năm.
lắp camera quan sát

Ngoài các công trình lắp đặt camera dân dụng, chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt mạng nội bộ doanh nghiệp, hệ thống báo cháy, hệ thống báo động chống đột nhập, lắp đặt camera cho các xí nghiệp, trường học, bệnh viện, văn phòng công ty, nhà máy, nhà xưởng, kho hàng …

Nhận thi công lắp đặt camera ở Vũng Tàu hoàn chỉnh hệ thống theo yêu cầu

– 1 hệ thống camera thông minh bao gồm camera trong nhà và camera ngoài trời, đầu ghi hình và ổ cứng camera cùng 1 số thiết bị phụ kiện camera kèm theo.

– Có 2 dòng camera chính là camera có dây và camera không dây với các kiểu dáng khác nhau dùng để lắp đặt trong nhà hay ngoài trời.

– Đầu ghi hình camera có nhiều loại chủ yếu là loại dùng để gắn 4 camera, loại 8 camera, loại 16 camera.

– Muốn lưu trữ hình ảnh camera để xem lại thì phải trang bị ổ cứng camera gồm ổ cứng 500GB, 1TB, 2TB. Thời gian lưu trữ lâu hay ngắn phụ thuộc dung lượng của ổ cứng.

– Chỉ cần từ vị trí lắp đặt các con camera kéo dây đến đầu ghi hình camera đặt ở gần tivi và modem internet để kết nối tín hiệu là khách hàng có thể xem camera trên tivi và các thiết bị di động.

– Tuy nhiên để xem trên các thiết bị di động cũng như xem được khi đi ra bên ngoài, kỹ thuật viên cần phải cấu hình hệ thống camera khớp với thông số mạng internet của khách hàng, sau đó cài phần mềm phù hợp với dòng camera đang sử dụng trên các thiết bị di động

ổ cứng 500gb

Lựa chọn 1 công ty lắp đặt camera ở Vũng Tàu uy tín có lợi ích gì

Hiện công ty chúng tôi là đơn vị thi công camera hàng đầu ở Vũng Tàu, mang đến cho nhiều khách hàng ở địa bàn một sự tin tưởng không hề nhỏ khi thi công hệ thống camera của công ty trong nhiều năm qua, và tạo được độ uy tín cho công ty.

 • Thiết bị chính hãng – có nguồn gốc và xuất xứ đầy đủ, rõ ràng từ nhà cung cấp
 • Công ty chỉ nhập hàng chính hãng của các thương hiệu hàng đầu hiện nay như camera Kbvision, camera Hikvision, camera Dahua, Camera CP Plus để khách hàng lựa chọn.
 • Khách hàng được hỗ trợ thi công hoàn chỉnh 1 hệ thống camera an ninh giám sát trong vòng 24 giờ kể từ khi yêu cầu đặt hàng và triển khai.
 • Chúng tôi hỗ trợ miễn phí toàn bộ công lắp đặt cho khách hàng khi thi công từ 4 camera trở lên.
 • Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thi công thẩm mỹ để tránh làm mất thẩm mỹ của nhà khách hàng.
 • Ngoài ra còn hỗ trợ khách hàng bảo trì và sửa chữa camera ở Vũng Tàu nhanh chóng khi có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *