Lắp đặt camera quan sát

Lắp đặt camera quan sát Vĩnh Phúc

Lắp đặt camera quan sát ngày càng trở cần thiết và hữu ích hơn trong việc giám sát quản lý nhân sự hoạt động kinh doanh, sản xuất hay chống trộm cắp. Việc lắp đặt camera quan sát cho căn nhà của bạn sẽ đêm đến sự an tâm hơn trong trường hợp không có ở nhà mà bạn vẩn theo dõi một cách rỏ nhất, chi tiết nhất.

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát Vĩnh Phúc của CAMERA AN NINH VĨNH PHÚC được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay với chi phí lắp đặt camera giám sát thấp, chất lượng vượt trội chính là niềm tin, uy tín mà quý khách đã lựa chọn camera quan sát của chúng tôi.

Tư vấn lắp đặt camera vũng tàu
Tư vấn lắp đặt camera vũng tàu

Hãy chọn sản phẩm của Đăng Quang với chế độ bảo hành nhanh chóng khi gặp lỗi cùng Camera chất lượng sẽ mang lại hiệu quả và sự hài lòng cho quý khách.

Vui lòng liên hệ tư vấn miễn phí 0855.433.822 hoặc 0977.245.080

Cam kết camera sau khi lắp đặt camera

– Hình ảnh sáng rõi tiết mặt người ban ngày và ban đêm

– Camera quan sát ngày tới 80m – 150  và đêm 40-60m

– Bảo trì trong vòng 2h sau khi nhận được yêu cầu

-Tính ổn định cao, không bị nhiểu sóng trong quá trình sử dụng

– Bảo hành 24 tháng

– Tuổi thọ camera trên 10 năm

Camera wifi không dây đa chức năng

 

 Bảng giá chi tiết trọn bộ lắp đặt camera

Camera Hikvision
Camera KBVision
Lắp trọn bộ camera Ahua

A.Bộ Camera HD 1.0 Megapixel quan sát rõ mặt người

– Bộ camera chất lượng HD 1.0 Megapixel  ( Ban đêm quan sát  20 -30m khi tắt đèn, ban ngày tới  60 m  )

– Đầu ghi hình 4 cổng HD ( dùng tối đa cho 4 camera )

– Ổ cứng chuyên dụng 500gb-2000gb tùy theo số lượng camera.

– Công lắp đặt miễn phí cho trọn bộ hệ thống

– Tên miền miễn phí 2 năm xem trên điện thoại, máy tính ( hoặc tên miền đầu ghi sử dụng mãi mãi )

Thiết bị mới 100%, bảo hành chính hãng 24 tháng.

Hãng Hình Ảnh Lắp Đặt Trọn Bộ
Giá: 1.0 Megapixel
Full HD 1280x720P
Giá: 2.0 Megapixel
Full HD 1920x1080P
         Trọn Bộ 4 Camera 4.500.000 6.500.000
       Trọn Bộ 4 Camera 4.500.000 6.500.000
       Trọn Bộ 4 Camera 4.500.000 6.500.000
      Trọn Bộ 4 Camera 4.500.000 6.500.000
        Trọn Bộ 4 Camera 4.500.000 6.500.000

 B.Bộ Camera 2.0 Megapixel Full HD 1080p

– Bộ Camera 2.0 Megapixel , Hồng ngoại quan sát 30m trong đêm.

– Đầu ghi hình 04 kênh,  gắn 4 camera, xem qua mạng Internet cực nhanh

– Hỗ trợ xem hình trên Tivi, máy tính, ĐTDĐ.

– Ổ cứng  dung lượng 500gb-6000gb tùy theo số lượng camera

– Công lắp đặt miễn phí trọn bộ Thiết bị mới 100%, bảo hành chính hãng 24 tháng.

Một số hình ảnh và góc quan sát

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI VĨNH PHÚC

ẮP ĐẶT CAMERAN SÁT TẠI VĨNH PHÚC của công ty được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho giải pháp an ninh, bảo vệ tài sản và giám sát các hoạt động kinh doanh tại nhà riêng, văn phòng làm việc hay nhà xưởng…. Ngoài chất lượng dịch vụ được xem là tốt nhất hiện nay, các sản phẩm camera quan sát, đầu ghi hình được khách hàng công nhận và lựa chọn với giá cạnh tranh chính là thế mạnh của chúng tôi hiện nay.    

Xem chi tiết

Lắp đặt Camera giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Lắp đặt camera giá rẻ tại Vũng Tàucủa công ty với dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao cùng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản cùng chuyên môn giỏi luôn đêm đến cho quý khách hàng an tâm và niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi. Camera quan sát có thể nói là công cụ giúp cho chúng ta rất nhiều trong công việc kinh doanh, giám sát mọi lúc mọi nơi cũng như góp phần vào bảo vệ an ninh trật tự.

Xem chi tiết

Cam Kết Khi Lắp Đặt Camera An Ninh Vĩnh Phúc

 • Hình ảnh sáng rỏ chi tiết ban ngày và đêm (Nếu hình ảnh không rỏ quý khách từ chối thanh toán)
 • Xử lý sự cố trong vòng 2h khi nhận được yêu cầu từ quý khách
 • Xem qua điện thoại, Ipad rỏ mặt người
 • Bảo hành 24 tháng
 • Ổn định cao, không bị nhiễu
 • Đội ngủ kỹ thuật giỏi, thi công thẩm mỹ và an toàn

Lắp đặt camera quan sát t Vĩnh yên

Lắp đặt camera quan sát tại Thành phố Vĩnh Yên trọn bộ quý khách được tư vấn một cách chi tiết nhất, chọn sản phẩm camera quan sát nào phù hợp với vị trí và môi trường xung quanh. Tiết kiệm chi phí nhưng vẩn đảm bảo chất lượng tốt nhất sau khi lắp đặt camera chính là điều mà công ty luôn hướng đến cho khách hàng, luôn luôn đêm lại hiệu quả nhất và mang đến sự tin tưởng từ nơi quý khách sau khi lắp đặt camera hoàn thành.

Xem chi tiết

Cam Kết Khi Lắp Đặt Camera An Ninh Vĩnh Phúc

– Hình ảnh sáng rỏ chi tiết ban ngày và đêm (Nếu hình ảnh không rỏ quý khách từ chối thanh toán)

– Xử lý xự cố trong vòng 2h khi nhận được yêu cầu từ quý khách

– Xem qua điện thoại, Ipad rỏ mặt người

– Bảo hành từ 24- 60 tháng

– Ổn định cao, không bị nhiễu

– Đội ngủ kỹ thuật giỏi, thi công thẩm mỹ và an toàn    

Lắp camera quan sát Thành phố Phúc Yên

Lắp đặt camera quan sát thành phố Phúc Yên của công ty  xin gửi đến quý khách về dịch vụ lắp đặt camera tân nơi, cung cấp sản phẩm về thiết bị an ninh camera quan sát, sửa chữa hệ thống camera với giá cả cạnh tranh nhất cùng sản phẩm chất lượng nhất. Dịch vụ lắp đặt camera quan sát  chúng tôi luôn đặt uy tín và hiệu quả lên hàng đầu, thật là thuận tiện cho nhân viên kỹ thuật đến bảo hành về sau khi có sự cố xảy ra.  

Xem chi tiết

Lắp camera quan sát Huyện Vĩnh Tường

Lắp camera quan sát Huyện Xuyên Mộc được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho giải pháp an ninh, bảo vệ tài sản và giám sát các hoạt động kinh doanh tại nhà riêng, văn phòng làm việc hay nhà xưởng…. Ngoài chất lượng dịch vụ được xem là tốt nhất hiện nay, các sản phẩm camera quan sát, đầu ghi hình được khách hàng công nhận và lựa chọn với giá cạnh tranh chính là thế mạnh của chúng tôi hiện nay.

Lắp camera quan sát Huyện Bình Xuyên

Lắp đặt camera quan sát Thành phố Vĩnh Yên của Công Ty Camera an ninh Vĩnh Phúc với dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao cùng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản cùng chuyên môn giỏi luôn đêm đến cho quý khách hàng an tâm và niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi. Camera quan sát có thể nói là công cụ giúp cho chúng ta rất nhiều trong công việc kinh doanh, giám sát mọi lúc mọi nơi cũng như góp phần vào bảo vệ an ninh trật tự.

Xem chi tiết

GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN

Lắp Camera cho gia đình giá rẻ Vĩnh Phúc

Với cuộc sống luôn tất bật, bận rộn ngày nay, chúng ta hầu như không có thời gian để chăm sóc, quản lý ngôi nhà của mình. Vì bạn (hoặc chồng, hoặc vợ) đều phải có công việc riêng của mỗi người….Gia đình bạn có con nhỏ, bạn phải thường xuyên vắng nhà?

Thời gian qua, trên địa bàn Vĩnh Phúc nói riêng và cả nước nói chung đã xảy ra hàng trăm vụ trộm cắp tài sản, nhờ vào hệ thống camera quan sát cho gia đình công an qua đó đã xác minh và bắt giữ được rất nhiều vụ án nhờ chiết xuất dữ liệu từ camera của gia đình.

Bạn đã chưa thực sự yên tâm vì những có thể sẽ có chuyện rủi ro sẽ đến với gia đình của bạn?Người làm, người giúp việc mà bạn thuê có trung thực? có đáng tin như bạn nghĩ không? 

Bạn cần lắp camera cho gia đình giá rẻ Vũng tàu  để theo dõi người giúp việc?Vì vậy, giải pháp lắp camera cho gia đình giá rẻ Vĩnh Phúc là một giải pháp cần thiết và hợp lý.

Máy tính Bách Nghĩa  xin chia sẻ với các bạn phương pháp chọn 1 hệ thống camera quan sát thích hợp cho gia đình mình, nhà ở của bạn.

Xem chi tiết

Vui lòng liên hệ 0855.433.822 để được tư vấn

Lắp camera cho cửa hàng tại Vũng Tàu

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng, shop, siêu thị tại Vĩnh Phúc… đều đã và đang được chú trọng việc lắp đặt camera giám sát. Nhằm mục đích phòng rủi ro trong vấn đề trộm cắp cũng như việc quản lý nhân viên, theo dõi lượng khách ra vào… đơn giản hơn bao giờ hết. Bằng giải pháp lắp đặt camera chuyên nghiệp cho cửa hàng thời trang, shop quần áo, siêu thị, Đăng Quang camera mang đến cho quý khách hàng một số lựa chọn sau.  

Xem chi tiết

Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng

Máy tính Bách Nghĩa chuyên phân phối và lắp đặt camera quan sát nhà xưởng tại các KCN với nhiều công trình lớn nhỏ mà chúng tôi lắp đặt camera nhà xưởng từ đó rút ra nhiều kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm camera nhà xưởng. Với đặt tính nhà xưởng thướng có không gian rộng lớn và có nhiều kim loại có thể gây trình trạng nhiểu vì vậy việc tư vấn cho khách hàng hiểu được và chọn sản phẩm thích hợp là điều rất cần thiết cho hệ thống camera nhà xưởng.

Xem chi tiết

Lắp camera cho ngân hàng giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Khi bọn trôm ngày càng lộng hành và manh động hơn trong việc trộm cướp, lấy tài sản. Ngân hàng luôn là mục tiêu mà bọn chúng thường hướng tới với giá trị cao. Với giá trị lớn như vậy khi bộn cướp họ luôn hành động liều lĩnh, tinh vi để thực hiện và tìm được trốn thoát.Lắp đặt camera quan sát cho ngân hàng của Đăng Quang là giải pháp an ninh nên lựa chọn cho ngân hàng. Ngoài việc theo dõi nhân viên làm việc, camera ngân hàng giám sát khách hàng và sự nhầm lẫn tiền bạc làm bằng chứng khi cần thiết.

Xem chi tiết

Vui lòng liên hệ 0784.954.666 để được tư vấn

Lắp đặt camera quan sát cho văn phòng

Hiện nay, lắp đặt camera quan sát  đã không còn là mới lạ, việc lắp đặt camera đang dần trở thành nhu cầu phổ biến rộng rãi đối với các văn phòng và cơ quan . Nếu bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn thường xuyên đi công tác? Bạn quá bận rộn với các công việc mà không có thời gian để quản lý nhân viên và công việc tại văn phòng, cơ quan của mình. Giải pháp lắp đặt camera cho văn phòng làm việc của công ty là cách tốt nhất cho chính bạn và doanh nghiệp của bạn.

Xem chi tiết

Mô hình lắp đặt camera quan sát bao gồm

1. Đầu ghi hình camera

– Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có sự lựa  chọn cho loại đầu ghi cho việc lắp đặt camera giám sát như CH4, CH8,CH16 để không lãng phí hay không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Với công nghệ phát triển mạnh hiện nay đầu ghi hình chuẩn HD được xem là sản phẩm nổi bật nhất cho hình ảnh đạt chất lượng cao nhất, bên cạch đó là sự hỗ trợ lưu dụng lượng lên đến 2X4TB và xuất ra cổng HDMI,VGA, Audio, hổ trợ truy cập trên máy tính, thiết bị di động  thông qua các phần mềm ứng dụng.

2. Camera giám sát

– Hầu hết camera giám sát hiện nay đều có đèn hồng ngoại để hổ trợ cho việc quan sát trong môi trường thiếu ánh sáng. Ngoài ra camera còn có rất nhiều chuẩn loại như camera giá rẻ như camera thân dùng dể quan sát góc nhỏ với khoảng cách xa, Camera Dom quan sát góc rộng hay camera IP, Camera ngụy trang . Với mỗi loại  Camera đều có nhựng tính năng khác nhau như dùng để quan sát trong nhà, quan sát ngoài trời

3. Ổ đĩa lưu dung lượng

– Việc lưa lại lịch sử giám sát được ghi lên ổ cứng với dung lượng lên đến 2x4TB, giúp cho quý khách lưu lại  lên đến hàng tháng. Qúa trình lưu trữ  đầu ghi hổ trợ việc lưu dữ liệu đè lên nhau và việc xem lại thật đơn giản chỉ cần vài cái nhấp chuột

4. Dây tín hiệu và jack kết nối, nguồn

– Chúng ta có 02 sự lưa chọn cho việc đi dây tín hiệu bằng cáp đồng trục hay cáp mạng đều được, tùy vào vị trí kéo dậy hay khoảng cách ta chọn loại dậy tín hiệu cho thuận tiện trong việc thi công. Jack dùng để kết nối giữa camera giám sát và cáp tín hiệu về đầu ghi

5. Tên miền

– Việc để xuất hình ảnh ra ngoài internet chúng ta cần phải có tên miền để cấu hình và cũng chính là địa chỉ để truy cập xem hình ảnh của camera.

Một số tính năng nổi bật với hệ thống camera quan sát

 • Camera giám sát được cho cả ngày lẫn đêm, trong điểu kiện trời mưa giò
 • Giám sát mọi hoạt động 24/24
 • Lưu lại dữ liệu trên 30 ngày và xem lại khi nào có yêu cầu một cách đơn gian
 • Ở bất kỳ vị trí nào có internet đều xem được camera chỉ với chiếc điện thoại trên tay
lap dat camera quan sat quan go vap chat luong.jpg

Lợi ích việc lắp đặt camera quan sát

– Lắp đặt camera quan sát đối với nhà xưởng hay văn phòng mà hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn hiện nay, bởi đêm đến lợi ích vô cùng to lớn.

Đối với một người chủ, một người quản lý không phải lúc nào cũng có thời gian trực tiếp giám sát mọi hoạt động của nhân viên làm việc, khi quý khách không trực tiếp giám sát nhưng vẫn theo dõi mọi hoạt động của nhân viên làm việc một cách chi tiết nhất, sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm rất nhiều thời gian và hiệu quả công việc.

– Lắp đặt camera quan sát tại nhà riêng đây chính là giải pháp được nhiều người dân thực hiện để ngăn chặn và xóa đuổi trình trạng trộm cắp đối với gia đình thường xuyên vắng nhà. Đối với những tên trộm chỉ nhìn thấy camera gắn ở nhà họ cũng tự động né tránh và từ bỏ ý tưởng đột nhập vào nhà trộm cắp tài sàn. Hiện có rất nhiều gia đình lắp camera đã phát hiện ra được tên trộm đột nhập và lấy đi những tài sản có giá trị lớn.

– Đối với nhà trẻ và trường mần non việc phụ huynh nhìn thấy mọi hoạt động của con em mình trong một ngày luôn đêm lại sự an tâm rất lớn.  Hiểu được tâm lý này nên hầu hết các trường mần non đều lắp đặt camera quan sát,  bên cạnh đó cô giáo cũng có trách nhiệm nhiều hơn trong việc chăm sóc các bé hay hạn chế các tiêu cực trong nhà trường.

– Lắp đặt camera quan sát cho những nơi buôn bán với lượng khách hàng ra vào thường xuyên như shop thời trang, hay quán café, các nhà hàng khách sạn … tất cả mọi hoạt động đều nằm gọn trong màn hình giám sát camera.

– Trong chăn nuôi tại các trang trại và đặt biệt trong nhà yên bởi tính chất đặt thù của chim yến là người nuôi phải theo dõi thường xuyên nhưng không được làm cho chim hoảng sợ để đem lại hiệu quả và năng suất cao, nên việc lắp đặt camera quan sát là điều bặt buộc đối với người nuôi yên hiện nay.

Quy trình lắp đặt camera quan sát

Để đem lại hiệu quả tốt nhất cho việc lắp đặt camera quan sát Công ty Đăng Quang camera tuân thủ theo quy trình như sau:

 • Sau khi tiếp nhận điện thoại từ quý khách hàng chúng tôi tìm hiễu nhu cầu từ quý khách sau đó chọn giải pháp tối ưu nhất cho lắp đặt camera giám sát như chi phí lắp đặt ít nhất, tính chất thẩm mỹ cho từng vị trí sau khi nhân viên kỹ thuật khảo sát.
 • Chọn chuẩn loại camera quan sát để phù như camera chống sáng,camera giám sát bên ngoài chống được nước mưa, độ sáng hay khoảng cách trong tầm camera nhìn thấy được. Tư vấn về tốc độ đường truyền internet để xem qua mạng hay các thiết bị smartphone
 • Thiết kế sơ đồ lắp đặt camera giám sát như sơ đồ đi dây , hệ thống điện để tiện cho việc quản lý và bảo trì về sau.
 • Tránh đi dây cáp camera giám sát trong môi trường bị nhiểu điện, hay nơi có nhiệt độ cao trường hôp này thường gây lên trình trạng camera bị nhiểu sóng trong quá trình sử dụng
 • Đối với lắp đặt camera giám sát gắn bên ngoài phải dùng băng keo điện quấn trên phít cắm điện tránh oxy hóa phít cắm và không làm nhiểu điện ra bên ngoài hoặc quấn quanh jack tiếp xúc camera giám sát với dây tín hiệu lại với nhau để bảo vệ tuổi thọ linh kiện được lâu hơn.
 • Cấu hình tên miền và đầu ghi để xem qua mạng, kiểm tra quá trình lưu trữ dữ liệu, tạo user đăng nhập
 • Bàn giao sơ đồ lắp đặt, bàn giao tài liệu và các vấn đề liện quan đến hệ thống và hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết nhất.
Quy trình lắp đặt camera

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt camera giám sát

–   Công ty Đăng Quang Camera  hiểu được để đêm đến hiệu quả trong trong công việc cần phải có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, yêu nghề và có đạo đức nghề nghiệp, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Các em đươc đào tạo bài bản để xử lý các sữ cố một cách nhanh nhất, chính xác nhất cho hệ thống camera giám sát

–   Giao tiếp lịch sự, lễ phép,  có ý thức bảo vệ tài sản của khách hàng, lắng nghe ý kiến từ quý khách. Không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng trong quý trình thi công lắp đặt camera giám sát, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, hiệu quả công việc của quý khách được bđảm bảo và an toàn lao động khi thi công.

Cam kết với khách hàng khi lắp đặt camera giám sát

–    Cho hình ảnh trung thực, rỏ nét trong mọi góc của camere quan sát và chuyển động hoạt động của con người. Quý trình sử dụng camera giám sát mang tính ổn định cao, không để xảy ra các lổi trong quá trình hoạt động do tác động qua thời gian hay ảnh hưởng thời tiết, pjải kết hợp hài hòa tránh những lổi phát sinh

–    Với tinh thần và trách nhiệm Công ty viễn thông Đang Quang  hướng đến chất lượng và uy tính, sự hài lòng của quý khách ở mức cao nhất để xây dựng lòng tin và hợp tác bền lầu vì vậy  tất cả sản phẩm camera giám sát và linh kiên đều chính hãng, sản phẩm mới 100% . Không bàn hàng kém chất lượng hàng nhái, không rỏ nguồn góc, xuất xứ.

–    Giá cả cạnh tranh nhất chính là phương châm chúng tôi muốn gửi đến khách hàng, để có thể lưa chọn cho mình một một hệ thống an ninh, quan sát hoàng hảo

–    Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu khi gặp sự cố, tư vấn miễn  phí nhiệt tình tới khách hàng.

Chính sách bán hàng và bảo hành camera giám sát

–    Giao hàng miễn phí tận nơi quý khách hàng

–    Thanh toán sau khi quý khách nhận được đơn hàng –    Sản phẩm camera và đầu ghi được bảo hành trong vòng 24 tháng

–    Tất cả các sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuân của nhà sản xuất

–    Nếu quá khách không hài lòng về chất lượng hàng hóa chúng tôi sẽ trả tiền lại hoặc được phép đổi mới sản phẩm khác.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Liên hệ: 0855.433.822 – 0977.245.080

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *